đs

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

12:00:00   07/04/2017

1. Phần này quy định về việc bạn sử dụng DTOPTREND.VN www.dtoptrend.vn(“DTOPTREND.VN”) của DTOPTREND.VN như là một khách viếng thăm hay là một thành viên đã đăng kí (“Quy định sử dụng”). Xin vui lòng đọc kỹ Quy định sử dụng và đồng ý là bạn sẽ tuân theo những quy định này. Bạn sử dụng DTOPTREND.VN đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các Quy định Sử dụng này và có hiệu lực vào ngày bạn truy cập vào  DTOPTREND.VN lần đầu tiên. Nếu bạn không đồng ý với những Quy định Sử dụng này, xin bạn vui lòng ngừng sử dụng DTOPTREND.VN.
2. DTOPTREND.VN có quyền thay đổi các Quy định Sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn cần thường xuyên theo dõi các thông tin đăng trên DTOPTREND.VN để có thể cập nhật kịp thời những thay đổi đó. Việc bạn tiếp tục sử dụng DTOPTREND.VN sau khi có những thay đổi đó đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định Sử dụng.
3. Bạn chịu trách nhiệm cho việc kết nối đến DTOPTREND.VN qua đường truyền Internet của bạn.
4. Bạn không được phép sử dụng DTOPTREND.VN hoặc gửi cho DTOPTREND.VN hoặc đến DTOPTREND.VN hoặc bất kỳ thành viên nào khác của DTOPTREND.VN bất cứ thông tin hay hình ảnh nào mà:
a) vi phạm luật pháp, quy định, quy chế, hoặc luật địa phương của bất kỳ cơ quan quyền lực nào;
b) mang tính lừa đảo, phạm tội, hoặc trái pháp luật;
c) không chính xác;
d) mang tính tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối xử, công kích, gây hại, quấy rối, làm nhục, độc hại, lăng mạ, thù ghét, đe dọa, phỉ báng, không đúng sự thật hoặc mang tính chính trị;
e) giả danh một cá nhân hay đoàn thể hoặc bóp méo mối quan hệ với một cá nhân hay đoàn thể khác;
f) vi phạm bản quyền hay quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm và không giới hạn cho bản quyền, bản quyền thương hiệu, và quyền phát thanh truyền hình) hay sự riêng tư hoặc các quyền khách của DTOPTREND.VN;
g) có thể trái với lợi ích của DTOPTREND.VN;
h) trái với các quy định của DTOPTREND.VN có liên quan đến một phần của DTOPTREND.VN nói riêng hay cả DTOPTREND.VN nói chung; hoặc
i) cung cấp hoặc phán tán bất kỳ virus, những email không cần thiết, trojan, trap doors, back doors, easter eggs, worms, time bombs, cancelbots hay các chương trình vi tính khác có ý định làm thiệt hại hay can thiệp, lừa dối, chiếm đoạt bất cứ chương trình, dữ liệu hay thông tin cá nhân nào.
5. Bạn đồng ý rằng DTOPTREND.VN có tòan quyền sử dụng (không thể thu hồi, miễn phí bản quyền trên toàn thế giới), quyền sửa đổi, quyền chuyển nhượng đối với các tài liệu mà bạn đã gửi đến DTOPTREND.VN cho mục đích sử dụng trên DTOPTREND.VN hay để quảng bá dịch vụ của DTOPTREND.VN (bằng bất cứ phương tiện truyền thông nào).
6.Bạn đồng ý với các hướng dẫn sử dụng của DTOPTREND.VNDTOPTREND.VN sẽ đưa ra vào bất kỳ thời gian nào.
Vận hành của DTOPTREND.VN
7.DTOPTREND.VN luôn nỗ lực để có thể kết nối 24 tiếng trong ngày nhưng DTOPTREND.VN không chịu trách nhiệm nếu vì một lý do nào đó DTOPTREND.VN không thể kết nối được. Vì tính chất của Internet,  DTOPTREND.VN không đảm bảo việc kết nối đến DTOPTREND.VN của bạn sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, và không có lỗi xảy ra. Thêm vào đó, DTOPTREND.VN sẽ định kỳ cần phải chỉnh sửa, bảo trì, hoặc thêm vào nhiều chức năng mới.
8. Việc kết nối đến DTOPTREND.VN của một cá nhân xác định hoặc tất cả người sử dụng có thể bị đình chỉ hoặc thu hồi tạm thời hoặc vĩnh viễn vào bất kỳ thời gian nào mà không cần báo trước. DTOPTREND.VN cũng có thể áp đặt các hạn chế về thời gian cũng và cách sử dụng DTOPTREND.VN vì bất kỳ lý do gì,  và nếu vậy,  bạn không được tìm cách sử dụng DTOPTREND.VN dưới bất kì tên hay người sử dụng nào khác.
9. DTOPTREND.VN không đảm bảo rằng DTOPTREND.VN sẽ tương thích với mọi loại phần cứng và phần mềm mà bạn sử dụng. DTOPTREND.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì hư hại, hay virus, hay các mã nguồn có thể ảnh hưởng đến máy vi tính, thiết bị, phần mềm, dữ liệu hay bất kỳ tài sản nào khác phát sinh từ việc kết nối và tương tác với DTOPTREND.VN. 
10. DTOPTREND.VNsẽ thay đổi và cập nhật DTOPTREND.VN và các thông tin được đăng tải trên DTOPTREND.VN mà không cần thông báo trước.
11. Thông tin, tài liệu có trên DTOPTREND.VN chỉ được cung cấp cho mục đính thông tin và nó sẽ không phát sinh bất kỳ cam kết hay nghĩa vụ nào từ phía DTOPTREND.VN.
12. Bạn cần đăng ký bằng địa chỉ email cá nhân hợp lệ mà bạn thường xuyên sử dụng để DTOPTREND.VN có thể gửi email đến bạn.
13.  Bạn có thể lựa chọn đăng ký để nhận emails thông tin (như là bản tin, thông tin về các chương trình, mẫu hàng mới về v.v.), và có thể hủy đăng ký nhận những email thông tin vào bất kỳ thời điểm nào.
14. Mặc dù DTOPTREND.VN lưu lại thông tin mua hàng của bạn, DTOPTREND.VN cũng sẽ không cung cấp thông tin này cho bạn hay bất kỳ bên thứ ba nào vì lý do bảo mật.
Thương hiệu
15. Tất cả các tên và logo của DTOPTREND.VN  và các nhãn hiệu, biểu tượng thiết kế hay khẩu hiệu v.v có liên quan đều thuộc bản quyền thương hiệu và dịch vụ của DTOPTREND.VN.
Quyền sở hữu trí tuệ
16. DTOPTREND.VN là chủ sở hữu hay còn gọi là người được cấp phép có quyền sở hữu trí tuệ đối với DTOPTREND.VN và các tài liệu đăng tải trên DTOPTREND.VN.
17. Bạn có thể in một bản sao và có thể tải xuống trích đoạn của bất kỳ trang nào trên DTOPTREND.VN để bạn tiện tham khảo hoặc cho những người khác biết đến, nhưng không được phép chỉnh sửa giấy tờ hay bản sao điện tử của bất kỳ tài liệu nào mà bạn đã in ra hoặc tải xuống, và không được sử dụng bất kỳ phát họa, hình ảnh, phim, hay âm thanh hay đồ họa nào riêng với phần chữ đi kèm.
18. Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên DTOPTREND.VN cho mục đích thương mại mà không có sự đồng ý từ DTOPTREND.VN.
Thông tin của bạn và những lần viếng thăm
19. DTOPTREND.VN xử lý thông tin của bạn theo đúng với Chính Sách Bảo Mật của DTOPTREND.VN. Với việc sử dụng DTOPTREND.VN, bạn đã đồng ý với việc xử lý thông tin của DTOPTREND.VN và bạn đảm bảo rằng mọi thông tin cung cấp là chính xác.
Giao dịch qua DTOPTREND.VN
20. Đơn hàng được hình thành trên DTOPTREND.VN bị chi phối bởi Điều Khoản và Điều Kiện của DTOPTREND.VN.
DTOPTREND.VN với bên thứ ba
21 .DTOPTREND.VN đồng ý bạn có quyền được cung cấp đường dẫn DTOPTREND.VN cho bên thứ ba với điều kiện bạn làm đúng luật mà không làm ảnh hưởng gì đến danh tiếng của DTOPTREND.VN hay lợi dụng danh tiếng của DTOPTREND.VN,
Bạn không được nói bất cứ điều gì sai, hiểu lầm, xúc phạm hay mang tính công kích về DTOPTREND.VN, dịch vụ hay chính sách của DTOPTREND.VN.