đs

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

12:00:00   07/04/2017

Các Điều Khoản và Điều Kiện này áp dụng cho đồ da thời trang mà DTOPTREND.VN cung cấp theo yêu cầu mua hàng của bạn trên Website DTOPTREND.VN.
Khi đặt mua, bạn đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều Khoản và Điều Kiện này.
Những Điều Khoản và Điều Kiện này thuộc quyền sở hữu trí tuệ của DTOPTREND.VN. Bất cứ một bên thứ ba nào khác sử dụng, cho dù là một phần trích dẫn, với mục đích trao đổi thương mại hàng hóa và/hay dịch vụ đều  bị nghiêm cấm.
1. Quy định về khách hàng
Để mua hàng ở DTOPTREND.VN, bạn phải trên 18 tuổi và sở hữu hợp pháp thẻ tín dụng ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ được phát hành bởi ngân hàng mà DTOPTREND.VN chấp nhận, hoặc có đủ điều kiện để thanh tóan bằng tất cả các hình thức khác.
2. Hiệu lực
Các Điều Khoản và Điều Kiện này được áp dụng cho tất cả các Đơn hàng đã hoặc sẽ được thực hiện bởi DTOPTREND.VN theo sự đặt hàng của bạn trên DTOPTREND.VN
3. Cách hình thành Đơn hàng
3.1 Khi đặt hàng, bạn thực hiện theo cấu trúc đặt hàng và hướng dẫn trên DTOPTREND.VN trước khi gửi tới DTOPTREND.VN.
3.2 Bạn sẽ được thông báo trên DTOPTREND.VN những chi phí phải trả, bao gồm nhưng không giới hạn giá trị của Đơn hàng, các lọai thuế và phí giao hàng. Trừ khi có quy định khác trên DTOPTREND.VN, mọi chi phí sẽ được trả bằng tiền tệ có hiệu lực ở Việt Nam.
3.3 Bạn sẽ phải trả đầy đủ số tiền tại thời điểm đặt hàng bằng cách điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được phát hành bởi ngân hàng mà DTOPTREND.VN chấp nhận hoặc chuyển khỏan. Ngoài ra, bạn có thể trả theo bất cứ hình thức nào mà DTOPTREND.VN chấp nhận. DTOPTREND.VN sẽ giao hàng sau khi bạn đã thanh toán đầy đủ.
3.4 Bạn phải là người có đầy đủ quyền sử dụng thẻ. Thẻ phải có đủ tiền để thanh toán cho Đơn hàng đặt tại DTOPTREND.VN.
3.5 Bạn cam kết rằng tất cả thông tin cung cấp cho DTOPTREND.VN cho mục đích mua sắm trên DTOPTREND.VN hoàn toàn chính xác, và thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, hoặc tài khoản thanh toán hay những cách thức thanh toán khác mà bạn sử dụng là hợp pháp. DTOPTREND.VN có quyền xác nhận thông tin thanh toán của bạn trước khi thực hiện Đơn hàng.
3.6 Khi bạn gửi Đơn hàng trên DTOPTREND.VN, bạn đã đồng ý với những Điều Khoản và Điều Kiện này tại thời điểm đặt hàng. Bạn có trách nhiệm xem lại những Điều Khoản và Điều Kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.
3.7 Đơn hàng của bạn sẽ có hiệu lực khi DTOPTREND.VN  nhận được thanh tóan.
3.8 Nếu bạn nhận thấy sai sót trong Đơn hàng của mình sau khi đã gửi tới DTOPTREND.VN, xin vui lòng liên hệ với customercare@DTOPTREND.VN  sớm nhất trong vòng 24 giờ sau khi gửi Đơn hàng. Tuy nhiên, DTOPTREND.VN chỉ có thể sửa đổi Đơn hàng theo yêu cầu của bạn trong khả năng có thể của DTOPTREND.VN.
4. Giao hàng
4.1 DTOPTREND.VN sẽ giao hàng miễn phí qua đường bưu điện đến địa chỉ người nhận mà bạn yêu cầu trong Đơn hàng.
4.2 DTOPTREND.VN sẽ giao hàng sau khi bạn thanh tóan đầy đủ Đơn hàng.
Trong phạm vi Hà Nội: Người nhận sẽ nhận được hàng trong vòng 24 giờ.
Các tỉnh, thành phố khác: Người nhận sẽ nhận được hàng trong vòng 72 giờ.
(Trường hợp Đơn hàng và thanh tóan của bạn thực hiện vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, Tết, việc giao hàng sẽ được tính từ ngày làm việc tiếp theo).
Nếu quá thời hạn giao hàng mà người nhận vẫn chưa nhận được hàng đã đặt mua, bạn vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của DTOPTREND.VN theo địa chỉ email customercare@DTOPTREND.VN để được hỗ trợ.
4.3 DTOPTREND.VN sẽ thông báo cho bạn nếu có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, DTOPTREND.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
4.4 Khi giao nhận, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận. Bạn cần giữ biên lai giao nhận để xuất trình trong trường hợp cần thiết phải trao đổi với DTOPTREND.VN sau này.
4.5 DTOPTREND.VN gói hàng bằng bao bì chuẩn của DTOPTREND.VN. Nếu bạn có yêu cầu đóng gói  bằng bao bì khác thì bạn sẽ phải trả thêm phí.
4.6 Bạn chịu trách nhiệm đối với hàng sau khi đã giao nhận. Bạn phải cẩn thận khi nhận hàng, đặc biệt là khi sử dụng vật sắc nhọn để mở bao bì, để tránh làm hỏng hàng.
4.7 Bạn phải đảm bảo rằng bạn sẵn sàng nhận hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ nào.
4.8 Nếu việc giao và nhận bị trì hoãn, DTOPTREND.VN sẽ chuyển đến cho bạn sau, với điều kiện bạn phải thanh tóan các chi phí lưu kho, vận chuyển và các chi phí phát sinh khác liên quan khác theo thông báo của DTOPTREND.VN.
5. Đổi hàng
5.1. DTOPTREND.VN sẽ đổi hàng cho bạn nếu bạn muốn thay đổi mẫu mã và chủng lọai.
5.2. DTOPTREND.VN sẽ không chấp nhận đổi hàng nếu:
- Bạn muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không đáp ứng các điều kiện đổi hàng nêu tại mục 5.3.
- Người nhận sử dụng và bảo quản hàng không đúng, gây hỏng do lỗi sử dụng và bảo quản của người nhận.
5.3. Điều kiện đổi hàng
- Điều kiện về thời gian đổi hàng: Thông báo trước tới địa chỉ email customercare@DTOPTREND.VN trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng; và gửi hàng về cho DTOPTREND.VN trong vòng 3 ngày sau khi nhận được xác nhận chập thuận đổi hàng của DTOPTREND.VN (ngòai địa bàn Hà nội gửi về sẽ căn cứ ngày gửi theo dấu bưu điện).
- Điều kiện về hàng hóa: Hàng hóa nguyên tem, nguyên mã hàng của DTOPTREND.VN, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi, mất màu v.v. và đầy đủ các phụ kiện hoặc tặng phẩm (nếu có).
- Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: Phiếu giao hàng, Hóa đơn đỏ (nếu có), Phiếu đổi hàng
- Điều kiện về hàng đổi lại: Hàng đổi lại phải có giá trị bằng hoặc cao hơn so với hàng bạn đã chọn trước đó. Nếu bạn chọn hàng đổi lại có giá trị thấp hơn, DTOPTREND.VN sẽ không hoàn trả lại số tiền chênh lệch.
- Điều kiện về quy trình: Thực hiện đúng theo Quy trình đổi hàng nêu tại mục 5.4.
5.4. Quy trình đổi hàng
Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng
Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, bạn thực hiện:
-Chụp hình của hàng hóa: Thấy rõ hình hàng hóa, mã hàng, tem của DTOPTREND.VN.
-Thông báo cho bộ phận Chăm sóc Khánh hàng của DTOPTREND.VN qua địa chỉ email customercare@DTOPTREND.VN gửi đính kèm hình ảnh hàng hóa để xác nhận. 
-Giữ hàng hóa nguyên trạng trong bao bì, nguyên tem, nguyên mã hàng của DTOPTREND.VN.
Bước 2: DTOPTREND.VN xác nhận
Sau khi nhận được thông tin, DTOPTREND.VN sẽ kiểm tra và gửi email cho bạn xác nhận tình trạng hàng hóa và xác nhận cho bạn là có được đổi hay không.
Bước 3: Gửi hàng
Sau khi nhận được xác nhận hàng được chấp nhận đổi của DTOPTREND.VN, bạn gửi hàng còn nguyên trạng trong bao bì cùng các giấy tờ dưới đây đến địa chỉ của DTOPTREND.VN từ 8h30-17h30 (thứ 2 đến thứ 6):
+ Phiếu giao hàng
+ Hóa đơn đỏ (nếu có)
+ Phiếu đổi hàng.
Bước 4: DTOPTREND.VNgửi hàng đổi lại cho bạn
Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận hàng đổi, bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ liên hệ với bạn để đổi lại hàng:
- Thông báo cho bạn về việc thanh tóan thêm các khỏan tiền, nếu có, như chênh lệch giá giữa hàng đổi lại và hàng đổi v.v.
- Gửi hàng đổi lại cho bạn sau khi bạn đã thanh tóan theo yêu cầu.
LƯU Ý:Nếu hàng hóa gửi về DTOPTREND.VN không đáp ứng điều kiện đổi hàng nêu tại mục 5.3 hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển, không đủ điều kiện để bán lại, DTOPTREND.VN có quyền từ chối đổi hàng và/hoặc yêu cầu bạn chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại cho DTOPTREND.VN hoặc được cộng thêm vào số tiền mà bạn phải chi trả cho hàng đổi lại. 
6. Trả hàng
6.1. DTOPTREND.VN sẽ nhận trả hàng nếu DTOPTREND.VN giao nhầm hàng (nhầm màu, nhầm size, nhầm sản phẩm) hoặc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến địa chỉ người nhận.
6.2. DTOPTREND.VN sẽ không chấp nhận trả hàng nếu:
- Bạn không đáp ứng các điều kiện trả hàng nêu tại mục 6.3.
- Người nhận làm hỏng hàng khi kiểm tra trong quá trình giao nhận.
- Người nhận đã kiểm tra và ký nhận hàng nhưng sau đó yêu cầu trả hàng với lý do hàng hỏng, có  lỗi v.v.
6.3. Điều kiện trả hàng
- Điều kiện về thời gian trả hàng: Yêu cầu nhân viên bưu điện nhận lại ngay hàng nguyên trạng, và thông báo tới địa chỉ email customercare@DTOPTREND.VN trong vòng 1 ngày sau đó.
- Điều kiện về hàng hóa: Hàng hóa nguyên tem, nguyên mã hàng của DTOPTREND.VN, nguyên trạng và đầy đủ các phụ kiện hoặc tặng phẩm (nếu có).
- Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: Phiếu giao hàng, Hóa đơn đỏ (nếu có), Phiếu trả hàng
-    Điều kiện về quy trình: Thực hiện đúng Quy trình trả hàng nêu tại mục 6.4.
6.4. Quy trình trả hàng
Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng
Khi nhận hàng, bạn thực hiện:
- Chụp hình của hàng hóa: Thấy rõ hình hàng hóa, mã hàng, tem của DTOPTREND.VN, các vết hỏng, trầy xước v.v (nếu có).
- Yêu cầu nhân viên bưu địên nhận lại ngay hàng nguyên trạng.
-Thông báo cho bộ phận Chăm sóc Khánh hàng của DTOPTREND.VN trong vòng 1 ngày sau đó qua địa chỉ email customercare@DTOPTREND.VN gửi đính kèm hình ảnh hàng hóa để xác nhận.
Bước 2: DTOPTREND.VN xác nhận
Sau khi nhận được thông tin, DTOPTREND.VN sẽ kiểm tra và gửi email cho bạn xác nhận tình trạng hàng hóa và xác nhận cho bạn là có được trả hay không.
Bước 3: Gửi giấy tờ
Sau khi nhận được xác nhận hàng được chấp nhận trả của DTOPTREND.VN, bạn gửi các giấy tờ sau đến địa chỉ của DTOPTREND.VN từ 8h30-17h30 (thứ 2 đến thứ 6):
+ Phiếu giao hàng ghi rõ tình trạng hàng hóa
+ Hóa đơn đỏ (nếu có)
+ Phiếu trả hàng.
Bước 4: DTOPTREND.VN gửi hàng trả lại cho bạn
Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận hàng mà bạn muốn trả, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của DTOPTREND.VN sẽ liên hệ với bạn để trả hàng.
LƯU Ý:Nếu hàng hóa gửi về DTOPTREND.VN không đáp ứng điều kiện đổi hàng nêu tại mục 6.3, DTOPTREND.VN có quyền từ chối trả hàng. 
7. Hủy Đơn hàng
DTOPTREND.VNsẽ chấp nhận yêu cầu hủy Đơn hàng của bạn  trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bạn thanh toán thành công.  Bạn gửi email về địa chỉ customercare@DTOPTREND.VN để được hỗ trợ hủy Đơn hàng.
Nếu bạn hủy Đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ sau khi xác nhận Đơn hàng, DTOPTREND.VN sẽ hoàn trả 100% tiền nếu bạn đã thanh toán.
Nếu bạn hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, DTOPTREND.VN sẽ giải quyết hoàn tiền cho bạn sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của Đơn hàng như: phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà v.v
Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy Đơn hàng của bạn sẽ không được chấp nhận.
8. Chất lượng hàng
DTOPTREND.VNđảm bảo chất lượng của các món đồ thời trang của DTOPTREND.VN, được giao nguyên vẹn và đúng với số lượng theo Đơn hàng.
9. Hình ảnh
Hình ảnh các món đồ thời trang mà bạn nhìn thấy trênDTOPTREND.VN chỉ mang tính chất tương đối, hình ảnh, màu sắc v.v có thể thay đổi so với thực tế do sự khác biệt về kỹ thuật của các thiết bị. DTOPTREND.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, chi phí, thiệt hại nào phát sinh từ sự thay đổi như vậy.

10. Bảo hành và quản lý khiếu nại
10.1 DTOPTREND.VN sẽ thực hiện nghĩa vụ của DTOPTREND.VN theo đúng các Điều Khoản và Điều Kiện này với sự quan tâm và kỹ năng chuyên nghiệp.
10.2 DTOPTREND.VN rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với DTOPTREND.VN bất kỳ lúc nào bằng các hình thức liên lạc tại DTOPTREND.VN. DTOPTREND.VN sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của bạn sớm nhất ngay khi có thể.
11. Bảo vệ dữ liệu
Xin vui lòng xem qua Chính Sách Bảo Mật của DTOPTREND.VN, cũng là một phần của Điều Khoản và Điều Kiện này.
12. Các Điều khoản về Bất Khả Kháng
DTOPTREND.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi vi phạm, cản trở hoặc chậm trễ trong việc thực hiện trách nhiệm của mình do bất kỳ nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của DTOPTREND.VN, bao gồm và không giới hạn cho các hiểm họa thiên nhiên và những tai nạn không thể tránh khỏi, các hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), khởi nghĩa, bạo loạn, bạo động chính quyền, chiến tranh, thù địch, hoạt động hiếu chiến, các trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, buôn lậu, bắt bớ, hạn chế hay cầm tù của cơ quan có thẩm quyền, đình công, dịch bệnh, hỏa hoạn, cháy nổ, bão táp, lũ lụt, hạn hán, điều kiện thời tiết, động đất, thảm họa thiên nhiên, tai nạn, sự cố máy móc, phần mềm của 1 bên thứ ba, gián đoạn hoặc vấn đề về việc cung cấp tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy hàng, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển (“Trường hợp Bất Khả Kháng”), mặc cho những trường hợp đó có thể lường trước được.
13. Các vấn đề chung
DTOPTREND.VNsẽ lưu giữ Đơn hàng của bạn, tuy nhiên, DTOPTREND.VN khuyên bạn nên lưu một bản sao của các Điều Khoản và Điều Kiện này, Đơn hàng, Xác Nhận Đơn hàng, Phiếu giao nhận hàng.
14. Sửa đổi các Điều Khoản và Điều Kiện
DTOPTREND.VN có quyền sửa đổi các Điều Khoản và Điều Kiện này vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ được đăng trên DTOPTREND.VN. Việc tiếp tục mua sắm trên DTOPTREND.VN sẽ được coi như là bạn đã chấp nhận các Điều Khoản và Điều Kiện mới đó ngay khi bạn đặt hàng trên DTOPTREND.VN